• June 24, 2024

Auto Draft


อ่านมังงะ ินทางไปยังวิดีโอ Last นาที ร้านค้า จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไปด้วย ความสามารถ ในการเช่า ภาพเคลื่อนไหว บนอินเทอร์เน็ต. ต้องการ คู่แข่งได้สร้าง เช่าดีวีดี รวดเร็ว และ รวดเร็ว

รุ่นใหม่นี้ permits คุณสามารถเลือกและจัดส่ง โดยตรง ไปยังกล่องจดหมายของคุณในราคา tiny เป็น a single ด้วย little ถึงไม่มีการจัดส่งใน solutions ส่วนใหญ่ คุณ end จะช่วยประหยัดเวลา both และ funds หนึ่งเดียว ของ major บริษัท สำหรับ บน อินเทอร์เน็ต การเช่า movie คือ Netflix

Netflix คือใคร?

ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในเมืองลอสกาโตส รัฐแคลิฟอร์เนีย พวกเขามี พิจารณาว่า สร้าง มากกว่า 50 การกระจาย ไซต์ ทั่วสหรัฐอเมริกา พวกเขา อุปทาน บริการเช่า rate แบบคงที่พร้อม แปด ภาพยนตร์ ในแต่ละครั้ง

Netflix Work เป็นอย่างไร

เมื่อลงทะเบียนบัญชี swift คุณจะสามารถรับ advantage เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ฟรีทั้งหมด ทดลองใช้และเริ่มต้น รับ ภาพยนตร์ ถูกต้อง ออกไป คุณจะถูกขอให้เพิ่มบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตในบัญชีของคุณในกรณีที่คุณใช้บริการต่อ ติดตาม ฟรี ทดลองใช้ (ซึ่งสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา)

การเช่า ภาพยนตร์ บนเว็บ นั้นทำได้ ง่าย เช่น เพิ่ม ภาพยนตร์ ลงในคิว Netflix ในบัญชีของคุณ จากนั้น film ของคุณจะถูกจัดส่งจากการจัดจำหน่ายที่ใกล้ที่สุด web page และจัดส่งโดย United States Postal Service ในจำนวน small เป็น 1 องค์กร วัน Netflix มี selection คลาสสิก สำคัญ ทั้ง ภาพยนตร์ ออกใหม่ และซีรีส์ tv

คุณยังมี selection ที่จะเช่า ภาพยนตร์ บนดีวีดีบลูเรย์ในราคา เล็กกว่า เพิ่มเติม ค่าธรรมเนียม คุณ สามารถ ที่จะ รักษา ทุก ภาพยนตร์ เป็นเวลา ขยาย เป็น คุณ ปรารถนา แต่ ควร คืนให้ ได้รับ ภายหลัง 1 ในคิวของคุณ ด้วย Netflix การส่งสินค้าจะ ฟรีอย่างแน่นอน แต่ละชิ้น ให้คุณและส่งคืนไปยังศูนย์กระจายสินค้า


คุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องใดได้ที่ Netflix?

ด้วย choice มากกว่า หนึ่งร้อย,000 รายการ Netflix ข้อเสนอ การคัดเลือก ของ ความบันเทิงสำหรับ สมบูรณ์ สมาชิกในครอบครัว. หากคุณ favor เพื่อดู ภาพยนตร์ ทันที, 17,000 ภาพยนตร์ พร้อมใช้งาน เพื่อสตรีม ออนไลน์ ด้วย function นี้ คุณจะ capable เพื่อ choose ภาพยนตร์ และดู ทันที บน ของคุณ พีซี นี่เป็นนอกเหนือจาก ภาพยนตร์ ที่คุณ opt for ที่จะจัดส่งไปให้คุณ

Netflix เป็นเพียง a single example จาก numerous บริษัท เสนอ บริการให้เช่า ภาพยนตร์ บนเว็บ. ฟังก์ชัน ส่วนใหญ่ในลักษณะที่ ที่เกี่ยวข้อง แต่ อาจ ให้ มากขึ้น หรือ มากน้อย ประโยชน์เพิ่มเติม หากต้องการเช่า ภาพยนตร์ จาก ปกติ ภาพยนตร์ ผู้ค้าปลีก กำลัง เริ่มต้น ถึง พัฒนาเป็น บางสิ่ง ของ ก่อนหน้า เป็น ทางแก้ เช่า บนเน็ต ภาพเคลื่อนไหว ประหยัดเวลา both และ รายได้.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *